Chuyên viên Thiết kế sáng tạo Nộp hồ sơ

Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung

Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung

Người đại diện: Bộ phận tuyển dụng

Địa chỉ: 52-54 Võ Văn Kiệt, Sơn Trà, Da Nang

Số điện thoại: Đăng nhập để xem số điện thoại

Email: Đăng nhập để xem email

Hạn nộp : 28/02/2020

Lượt xem : 294

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

(1) Xây dựng thương hiệu (BRAND)Sáng tạo ý tưởng, concept đồ họa, hình ảnh, màu sắc, bố cục, v.v. của tất cả các vật phẩm phục vụ hoạt động theo phân công của tập đoàn.Thiết kế các ấn phẩm liên quan hoạt động của Công ty: Hệ thống nhận diện thương hiệu, Profile công ty, Báo cáo thường niên, v.v.Thiết kế các ấn phẩm truyền thông, sự kiện, quảng cáo, xây dựng thương hiệu: Bản Tin , Phụ trương chứng khoán, catalogue, tờ rơi, bandroll, banner, v.v.Lên ý tưởng thiết kế, quản trị bố cục, hình ảnh của website, các phương tiện liên quan social media.

(2) Hỗ trợ bán hàng (Trade & consumer)Ấn phẩm phục vụ marketing và bán hàng dự án: Thiết kế Logo, POSM (Catalogue, Flyer, Brochure, Leaflet, Print Ads, Banner, Banner Website, Poster, Pano v.v…) theo các giai đoạn bán hàngThiết kế các ấn phẩm và hình ảnh 2D, 3D phục vụ cho các sự kiện mở bán sản phẩm BĐS.Thiết kế theo yêu cầu hỗ trợ hoạt động kinh doanh tiếp thị của công ty.Hỗ trợ triển khai bản vẽ Kiến trúc, Quy hoạch cho các dự án của công ty.Và các công việc khác theo yêu cầu từ cấp trên

PHÚC LỢI

Thưởng nóng hấp dẫn (tùy theo chương trình hàng tháng, quý..), thưởng Ban điều hành Công ty.

Được tặng nhà hoặc mua nhà ưu đãi trả góp lãi suất 0% trong 5 năm.

Thưởng cổ phiếu theo chương trình ESOPTất cả các vị trí đều được tham gia các khóa đào tạo – huấn luyện để phát triển năng lực – hiệu quả làm việc hàng tháng/ quý/ năm.

Thưởng các ngày lễ trong năm : 30/4, 01/5, 2/9, 10/3…….

Thưởng tết âm lịch ( lương tháng 13) hấp dẫn : Dao động từ 1 đến 6 tháng tiền lương thỏa thuận.

Chương trình nghỉ mát miễn phí hàng năm dành cho Cán bộ - Nhân viên với các gói dịch vụ tiêu chuẩn 4, 5 sao ở các điểm du lịch trong và ngoài nước.

Khám sức khỏe tổng quát theo quy định , bảo hiểm tai nạn 24/24.

Các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, nghỉ phép và chế độ khác theo quy định của pháp luật và tham gia trên mức lương thực nhận.

Tham gia Bảo hiểm sức khỏe quốc tế cho Cán Bộ - Nhân viên và người thân có thành tích xuất sắc và có thâm niên công tác

(*).Các hoạt động tập thể được Công ty tài trợ miễn phí : Teambuilding, Bóng đá, Tennis, Cầu lông hàng tuần…Tham gia các hoạt động an sinh xã hội theo định kỳ.

- Mức lương: 10,000,000 ~ 0 VNĐ

- Ngành nghề: Công nghệ thông tin

- Vị trí công việc:

- Loại công việc: Bán thời gian

- Địa điểm: Sơn Trà

- Số lượng tuyển: 1

Yêu cầu công việc

Yêu Cầu Công Việc Nam/Nữ ; 25 – 35 tuổi; Ngoại hình dễ nhìn; Sức khỏe tốt.Anh văn giao tiếp tốt; Vi tính văn phòng (Microsoft office);Sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa chuyên dụng (Illustrator, Indesign, Photoshop, ...) Có hiểu biết căn bản về marketing và xây dựng thương hiệu, đặc biệt là đối với ngành bất động sản.Am hiểu về các kỹ thuật in ấn, dàn trang; Am hiểu về các loại chất liệu được sử dụng trong thiết kế và thi công.Tư duy sáng tạo. Kỹ năng thể hiện và trình bày ý tưởng tốt.Nhạy bén với các xu hướng thiết kế mới trên thị trườngSẵn sàng tăng ca khi cần thiết để hoàn thành công việc.

- Giới tính: Không yêu cầu

- Kinh nghiệm: 2 năm

- Độ tuổi: -

- Trình độ học vấn:

- Ngoại ngữ: - Không yêu cầu

- Hình thức nộp hồ sơ: Mọi hình thức

- Ngày nhận việc: 10/02/2020

- Hạn nộp hồ sơ: 28/02/2020

Chế độ phúc lợi

Phúc lợi Bảo hiểm theo quy định Du Lịch Phụ cấp Thưởng Chăm sóc sức khỏe Đào tạo Tăng lương Công tác phí Phụ cấp thâm niên Chế độ nghỉ phép

Mức lương: 10,000,000 ~ 0 VNĐ

Chế độ thai sản: tháng

Nghỉ phép/năm: ngày

Lương tháng 13

Thưởng Tết/Lễ

Phụ cấp ăn trưa

Phụ cấp xăng xe

Du lịch/Nghỉ mát

Bảo hiểm y tế

Bảo hiểm xã hội

BH thất nghiệp

Lưu việc làm

Việc làm hấp dẫn Xem tất cả