Dihotel

Mức lương: 5,000,000 VNĐ

Hạn nộp: 29/02/2020

Dihotel

Dihotel

TDA Solutions Corp - Phần mềm quản lý khách sạn DiHotel

 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống quản lý khách sạn chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn quốc tế, cho phép bạn sắp xếp các hoạt động khách sạn, đơn giản hóa quy trình cho nhân viên khách sạn và cung cấp cho bạn với một dịch vụ hoàn hảo. DiHotel là lựa chọn tối ưu cho bạn. Và DiHotel được cung cấp bởi TDA Solutions Corp, công ty tiên phong cho các giải pháp phần mềm thương mại dành cho khách sạn và resort.

DiHotel được phát triển bởi TDA Solutions Corp tại Nhật Bản và Việt Nam. Phần mềm hiện đang được cài đặt trên hơn 100 khách sạn và resort ở Việt Nam và Nhật Bản.

TDA cung cấp dịch vụ hospitality cho tất cả khách sạn theo yêu cầu với nhiều giải pháp tiện ích, và chúng tôi đã tham gia vào lĩnh vực khách sạn trong gần 5 năm.

Chúng tôi có một kiến ​​thức chuyên sâu của phần mềm khách sạn, với đội ngũ nhân viên tận tụy và đã trải qua nhiều năm trong kinh doanh phần mềm khách sạn. Kinh nghiệm và sự hiểu biết của chúng tôi về các yêu cầu hoạt động của các doanh nghiệp khách sạn giúp chúng tôi cung cấp một giải pháp chất lượng và hiệu quả cho khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp phần cứng, mạng, các dịch vụ tích hợp và tư vấn kế toán, cũng như cung cấp kết nối đến các hệ thống phân phối khách sạn (GDS).

Kinh nghiệm triển khai, hiểu biết yêu câu khách hàng cho phép chúng tôi giúp bạn tạo ra một giải pháp khách sạn tổng thể , bao gồm DiHotel, cũng như các ứng dụng có sẵn khác liên quan đến hoạt động kinh doanh khách sạn của bạn.

Ngành nghề: Công nghệ thông tin

Địa điểm: Sơn Trà

Người đại diện: C

Số điện thoại: 0383345794

Fax:

Mã số thuế:

Năm thành lập: 2004

Số lượng nhân viên: 98

Ngày đăng ký: 13/01/2020
Tình trạng: