Công Ty TNHH CJ Food Việt Nam- Chi Nhánh Hiệp Phước

Tin tuyển dụng Mức lương Ngày hết hạn
(Field) Trade Marketing Supervisor Thương lượng 17/10/2019

Công Ty TNHH CJ Food Việt Nam- Chi Nhánh Hiệp Phước

Công Ty TNHH CJ Food Việt Nam- Chi Nhánh Hiệp Phước

Công ty TNHH CJ FOODS VIỆT NAM là công ty 100% vốn Hàn Quốc (thuộc tập đoàn CJ Group bao gồm CGV, CJ FOODVILLE, CJ FRESHWAY, CJ E&M...) chuyên hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, chế biến, bảo quản rau quả & các mặt hàng thực phẩm tiêu dùng khác. Với nhu cầu mở rộng thị trường nội địa cũng như nước ngoài, mục tiêu phát triển lâu dài, xây dựng hệ thống quản lý chuyên nghiệp.

Hiện nay, Công ty chúng tôi cần một đội ngũ nhân viên Công ty có năng lực, tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm với nghề, có mục tiêu làm việc lâu dài để cùng xây dựng, phát triển & đóng góp cho Công ty giúp Công ty trở thành một tập đoàn chuyên nghiệp, khẳng định tên tuổi trên thị trường được người tiêu dùng yêu thích nhất.

Đến với Công Ty TNHH CJ FOODS Việt Nam, các bạn sẽ được làm việc trong một môi trường rất năng động, nhiều thử thách và có cơ hội học hỏi, chính sách đãi ngộ nhân tài tốt, chính sách phúc lợi cạnh tranh trên thị trường và điều quan trọng là cùng công ty xây dựng và phát triển để sau này trở thành một trong những người tiên phong có công trong công việc xây dựng công ty từ những ngày đầu khó khăn đến khi phát triển vững mạnh.

Ngành nghề Lương thực/Thực phẩm Địa điểm Ngũ Hành Sơn
Người đại diện Bộ phận tuyển dụng Số điện thoại 02839100722
Email [email protected] Fax
Mã số thuế Năm thành lập
Số lượng nhân viên 100 Website http://cjvietnam.vn/
Lưu công ty
Ngày đăng ký 12/09/2019
Tình trạng
Review Date
Reviewed Item
Công Ty TNHH CJ Food Việt Nam- Chi Nhánh Hiệp Phước
Author Rating