CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN KIM PHONG

Mức lương: Thương lượng

Hạn nộp: 31/08/2019

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN KIM PHONG

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN KIM PHONG

Công ty Cổ phần Bất động sản Kim Phong (Kim Phong Land) là công ty môi giới và phát triển bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chỉ trong thời gian ngắn từ khi gia nhập thị trường, Kim Phong Land đã tạo được tiếng vang trong giới bất động sản bởi quy mô đầu tư, đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm và là đối tác phân phối độc quyền nhiều dự án bất động sản đẳng cấp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Từ thành công đó và với động lực là niềm tin tưởng từ khách hàng, Kim Phong Land đang phát triển mạnh mẽ, định hướng mô hình Tập đoàn với các công ty con hoạt động chuyên sâu về từng lĩnh vực: môi giới bất động sản, đầu tư, xây dựng nhằm cung cấp những sản phẩm bất động sản tốt nhất đến khách hàng. Hiện nay, các sản phẩm bất động sản do công ty phân phối đều đạt được những tiêu chí khắt khe: vị trí đắc địa, tiềm năng sinh lợi cao, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý,… và được đánh giá là những sự lựa chọn hoàn hảo, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng đầu tư.

Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà Kim Phong Land luôn nỗ lực cải thiện dịch vụ và sản phẩm. Chúng tôi tin rằng với sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên, Kim Phong Land có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra, và một ngày không xa, Kim Phong sẽ là một trong những Công ty Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam.

Cuối cùng, Kim Phong Land xin chân thành cám ơn sự tin tưởng, kỳ vọng của quý khách hàng và đối tác dành cho chúng tôi!

Ngành nghề: Bất động sản

Địa điểm: Hải Châu

Người đại diện: Hồ Thị Trang

Số điện thoại: 0976385079

Fax:

Mã số thuế: 0401828344

Năm thành lập: 2017

Số lượng nhân viên: 100

Website: http://kimphongland.vn/

Ngày đăng ký: 31/07/2019
Tình trạng: