Công ty TNHH MTV TM & DV Cơ Điện lạnh Lâm Giang

Mức lương: Thương lượng

Hạn nộp: 04/06/2019

Công ty TNHH MTV TM & DV Cơ Điện lạnh Lâm Giang

Công ty TNHH MTV TM & DV Cơ Điện lạnh Lâm Giang

CÔNG TY TNHH MTV TM & DV CƠ ĐIỆN LẠNH LÂM GIANG là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và hệ thống thông gió. Chúng tôi: Tư vấn thiết kế hệ thống, tư vấn phương án thi công

Đại lý cung cấp thiết bị điều hòa không khí các hãng, quạt thông gió các hàng, vật tư ngành lạnh

Thi công lắp đặt Bảo hành, bảo trì và sửa chữa Cho các hệ thống: Hệ thống điều hòa cục bộ: giấu trần nối ống gió, cassette, áp trần, tủ đứng, treo tường…. Hệ thống điều hòa trung tâm VRV, VRF Hệ thống Chiller Hệ thống thông gió (hút mùi, gió tươi, tạo áp) Làm mát nhà xưởng Chúng tôi sản xuất gia công ống gió Sản xuất tất cả đường ống, hộp tiêu âm cho hệ thống gió lạnh điều hòa, đường ống gió thải, gió tươi, tạo áp.

Sản xuất tất cả phụ kiện: côn thu, lượn, co cút, chân rẽ, gót giày, giảm, van gió…. Sản xuất: máng điện, trunking đường ống các loại. Với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, giàu năng lực, nhiệt huyết, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của quý khách hàng trong lĩnh vực điều hòa – thông gió. Các sản phẩm của chúng tôi phân phối chính hãng có bảo hành, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Qua một thời gian hoạt động, sự tin cậy và ủng hộ của Quý Khách hàng đóng vai trò tích cực và to lớn trong sự phát triển của công ty, phù hợp với sự phát triển chung của nền kinh tế hiện nay.

Thay mặt toàn thể tập thể cán bộ, công nhân viên công ty chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những đóng góp của Quý Khách hàng trong thời gian qua. Chúng tôi mong được tiếp tục phục vụ Quý Khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất hiện có tại Việt Nam./.

Ngành nghề: Điện/Điện tử/Điện lạnh

Địa điểm: Cẩm Lệ

Người đại diện: B? ph?n tuy?n d?ng

Số điện thoại:

Email:

Fax:

Mã số thuế:

Năm thành lập:

Số lượng nhân viên: 100

Website:

Ngày đăng ký: 29/05/2019
Tình trạng: