Quy chế hoạt động

Quy chế hoạt động

Quy chế hoạt động của Vieclam43.net

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WEBSITE/ỨNG DỤNG CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT VIECLAM43.NET

I.Nguyên tắc chung

Sàn giao dịch điện tử Vieclam43.net do Công ty TNHH VIIT thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử (gồm có người tìm việc/ứng viên và nhà tuyền dụng) là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Vieclam43.net chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử Vieclam43.net và các bên liên quan cung cấp.

Nguyên tắc này áp dụng cho tất cả các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia đăng tin tuyển dụng hoặc tìm việc làm được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử Vieclam43.net.

Các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử Vieclam43.net tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động tuyển dụng thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

Thông tin tuyển dụng/việc làm hoặc ứng viên tìm việc làm được đăng tải trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Vieclam43.net phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm theo quy định của pháp luật.

Hoạt động đăng tin tuyển dụng qua Sàn giao dịch thương mại điện tử Vieclam43.net phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người cần tìm việc làm.

Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net.

Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào về Điều khoản và Điều kiện trong nội dung Quy chế này, vào bất cứ lúc nào.

Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước.

Thành viên vui lòng kiểm tra các điều kiện này để cập nhật các thay đổi. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi về Điều khoản và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

II.Quy định chung

Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử: Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net do Công ty TNHH VIIT phát triển với tên miền Sàn giao dịch là: www.Vieclam43.net (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net”).

Định nghĩa chung:

Nhà Tuyển dụng: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Vieclam43.net bao gồm: đăng tin tuyển dụng trực tuyến, đăng tin giới thiệu công ty.

Người tìm việc/ứng viên: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về việc làm. Người tìm việc có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

Thành viên: là bao gồm cả nhà tuyển dụng và người tìm việc/ứng viên đăng ký sử dụng trang web Vieclam43.net.

+ Thành viên: là những người tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch Vieclam43.net là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng tin tuyển dụng trên website Vieclam43.net.

+ Thành viên phải đăng ký và cần cung cấp các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT Vieclam43.net chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net.

- Khi bạn đăng ký là thành viên của Vieclam43.net, thành viên hiểu rằng:

+ Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

+ Thành viên có thể đăng tin tuyển dụng theo đúng quy chuẩn, cam kết của thành viên hợp pháp đã công bố trên sàn.

- Hàng hóa: Được hiểu là “thông tin việc làm” được đăng tin tại các mục trên website Vieclam43.net.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch Vieclam43.net

III.Quy trình giao dịch

Quy trình dành cho Người tìm việc

Để sử dụng các tính năng dành cho Người tìm việc như: Tạo CV, Nộp hồ sơ, Lưu việc làm, Lưu thông tin nhà tuyển dụng… thì Người tìm việc cần phải đăng ký mở tài khoản.

Để nộp CV tới nhà tuyển dụng, Người tìm việc cần làm các bước như sau:

Quy trình dành cho Nhà tuyển dụng

Để đăng tin, nhà tuyển dụng cần đăng ký tài khoản và làm các bước như sau:

Bộ phận xét duyệt của Vieclam43.net sẽ xem xét tin đăng trước khi xuất bản lên website

Quy trình giao nhận vận chuyển;

Vieclam43.net cung cấp dịch vụ đăng tin tuyển dụng, không bán sản phẩm nên không có các dịch vụ vận chuyển, giao nhận.

Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng:

 • Vieclam43.net chỉ xuất bản tin lên website khi tin đáp ứng quy định đăng tin của Vieclam43.net
 • Trường hợp tin đăng không đáp ứng quy định đăng tin, Vieclam43.net sẽ gửi yêu cầu tới chủ sở hữu tin cập nhật nội dung lại. Khi đúng quy định, tin mới được xuất bản.

Quy trình đổi trả hàng và hoàn tiền

Do đặc thù là website Vieclam43.net cho phép người tuyển dụng và người có nhu cầu tìm việc làm đăng tải những thông tin liên quan đến công việc cần tuyển hoặc giới thiệu những khả năng làm việc của bản thân. Nên Công ty không có chính sách giao nhận, vận chuyển/ đổi trả. Việc tuyển dung, giao dịch là hoàn toàn dựa trên việc đàm phám giữa người tuyển dụng và người tìm việc qua các hình thức như : Phỏng vấn, thi tuyển, gọi điện…

Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm;

Do đặc thù tuyển dụng nên công ty không có chính sách bảo hành. Thời gian làm việc của người lao động là phụ thuộc vào nhà tuyển dụng..

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty TNHH Công Nghệ VIIT đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Công ty và thực hiện theo các bước sau:

+Bước 1: Thành viên phản ánh về dịch vụ website cung cấp, trả thông tin đăng tải về việc làm, thông tin công ty không chính xác… qua email: [email protected]

+Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Bộ phận Kinh doanh của Công ty sẽ tiếp nhận các phản ánh của thành viên. Các Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố.

+Bước 3: Tùy theo mức độ sai phạm Công ty sẽ đưa ra biện pháp xử lý phù hợp. Trong trường hợp 2 bên không đi đến được tiếng nói chung qua thương lượng. Công ty sẽ đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết theo pháp luật. Vieclam43.net, người tuyển dụng và người tìm việc có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người tìm việc hoặc người tuyển dụng liên quan đến các nội dung công việc đăng tải trên website vieclam43.net.

Thời gian giải quyết khiếu nại trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại. Gửi khiếu nại tại địa chỉ :

Công ty TNHH Công Nghệ VIIT

Địa chỉ: K49/H01/23 Võ Duy Ninh, Thọ Quang, Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Hotline: 0867.667.332

Email: [email protected]

IV.Quy trình thanh toán

1.Thanh toán giữa người mua – người bán (khách hàng và đối tác..)

Hiện nay do đặc thù của tuyển dụng nên người lao động khi dự tuyển không phải mất phí đối với nhà tuyển dụng và nhà tuyển dụng cũng vậy không phải trả phí trực tiếp khi tuyển dụng người lao động (hoặc có thể phát sinh chi phí qua hình thức khác do người nhà tuyển dụng và người lao động tự thỏa thuận với nhau)

2.Thanh toán giữa Nhà tuyển dụng và Ban quản lý Website/ứng dụng vieclam43.net

Nhà tuyển dụng đăng tin/quảng cáo cung cấp thông tin đầy đủ và sẽ thanh toán theo nội dung đã ký kết trong hợp đồng, thanh toán bằng cách chuyển khoản qua Ngân hàng hoặc thanh toán online trên website qua cổng thanh toán Ngân Lượng

Website Vieclam43.net bán các gói dịch vụ cho các công ty cần tuyển dụng nhân sự và thu phí cụ thể theo bảng giá sau:

 • Với tài khoản nhà tuyển dụng mới sẽ được đăng 1 tin tuyển dụng miễn phí
 • Sau khi sử dụng hết 1 tin miễn phí, nhà tuyển dụng muốn đăng tin tiếp theo thì sẽ trả phí 300.000 đồng/1 tin

Ngoài ra Vieclam43.net còn có các gói cước làm mới tin như sau:

 • Việc làm tuyển gấp 20 ngày : 500.000 đồng
 • Việc làm HOT 15 ngày : 300.000 đồng
 • Việc làm hấp dẫn 10 ngày: 250.000 đồng
 • Việc làm lương cao 7 ngày: 200.000 đồng

Để thanh toán người tuyển dụng lựa chọn các cách sau: chuyển khoản, thanh toán trực tiếp trên website.

Cách thức thanh toán cụ thể như sau:

- Nhà tuyển dụng mua gói cước trên website, thanh toán bằng chuyển khoản hoặc thanh toán online

- Sau khi nhận được tiền, vieclam43.net sẽ kích hoạt gói cước cho nhà tuyển dụng. Từ lúc này, nhà tuyển dụng được đăng tin trên website

- Thông tin chuyển khoản:

+ Số tài khoản: 040084853757

+ Tên tài khoản: Công ty TNHH Công Nghệ VIIT

+ Ngân Hàng Saccombank Đà Nẵng

V.Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý sẽ áp dụng các biện pháp kỹ thuật để bảo vệ thông tin về nội dung tin Vieclam43.net. Để đảm bảo các giao dịch tuyển dụng được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Người tuyển dụng phải cung cấp thông tin đầy đủ về đối tượng đăng tin (tên, địa chỉ, số điện thoại, email). Người tìm việc trực tiếp liên hệ lại với người tuyển dụng để xác nhận lại những thông tin được đăng tải tại Vieclam43.net có chính xác không.

Trong trường hợp người tuyển dụng yêu cầu bạn phải chuyển 1 khoản tiền trước khi nộp hồ sơ. Người tìm việc phải thận trọng, tìm hiểu những thông tin liên quan đến người tuyển dụng, không loại trừ việc đến tận nơi tuyển dụng (nếu có thể) trước khi đưa ra quyết định. Vieclam43.net không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải.

Người tìm việc tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

VI.Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

*Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net bao gồm:

email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ thành viên. Đây là các thông tin mà Vieclam43.net cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Vieclam43.net liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tìm việc.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

*Phạm vi sử dụng thông tin:

Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ đến thành viên.

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net.

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên.

- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Vieclam43.net.

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

*Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Vieclam43.net.

*Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Vieclam43.net và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng với khách hàng.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Vieclam43.net có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

*Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

- Công ty TNHH Công Nghệ VIIT

- Trụ sở chính: K49/H01/23 Võ Duy Ninh, Thọ Quang, Sơn Trà, TP Đà Nẵng

- Email: [email protected]

- Điện thoại: 0867.667.332

*Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Vieclam43.net thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Vieclam43.net. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Vieclam43.net sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin. Địa chỉ Email liên hệ: [email protected]

*Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của thành viên trên Vieclam43.net được Vieclam43.net cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Vieclam43.net. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Vieclam43.net sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết

*Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

– Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, thành viên có thể cung cấp các thông tin, chứng cứ liên quan đến việc này theo địa chỉ:

Công ty TNHH Công Nghệ VIIT

Địa chỉ: K49/H01/23 Võ Duy Ninh, Thọ Quang, Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Email: [email protected]

Hoặc gọi điện thoại Hotline: 0867.667.332

Trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận được khiếu nại của thành viên, Bộ phận/đơn vị chủ trì giải quyết khiếu nại có trách nhiệm tìm ra nguyên nhân khiếu nại và đưa ra phương án giải quyết. Trả lời cho thành viên về kết quả giải quyết khiếu nại. Tùy theo mức độ, tính chất của việc khiếu nại mà Bộ phận/đơn vị chủ trì giải quyết khiếu nại sẽ có biện pháp giải quyết cụ thể.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được khiếu nại của thành viên thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

VII.Quản lý thông tin xấu

 1. Quy định về đăng tin

– Người sử dụng được phép đăng tối đa 1 tin đối với Gói Miễn Phí.

– Tin đăng có phí khi hết dịch vụ sẽ trở thành tin miễn phí và tồn tại trong suốt thời gian trang web hoạt động.

– Đối với tin miễn phí đã đăng quá 90 ngày (3 tháng) sẽ được xem như tin hết hạn.

– Nội dung tin trùng lặp trong vòng 07 ngày, chúng tôi có quyền từ chối duyệt tin.

– Nếu Người sử dụng có nhiều tin đăng trùng lặp nôi dung (spam), chúng tôi sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn mà không cần báo trước.

– Tin đăng phải tuân thủ đúng quy định của Nhà nước và Pháp luật hiện hành.

– Tất cả các nội dung khi đăng trên www.vieclam43.net  đều phải là Tiếng Việt có dấu, viết hoa đầu dòng, không viết tắt và dùng những ký tự đặc biệt.

– Tất cả các nội dung, hình ảnh video khi đăng tải phải có chủ sở hữu rõ ràng.

 1. Danh sách hàng hóa/dịch vụ cấm

Thành viên không được đăng tải những nội dung cấm có nêu trong Phụ lục 1, Nghị định Số: 59/2006/NĐ-CP Quy định chi tiết Luật Thương mại về hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh, hạn chế kinh doanh và kinh doanh có điều kiện. Chi tiết như sau:

+ Hàng hóa: vũ khí; ma túy; pháo; Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, an toàn xã hội (bao gồm các chương trình trò chơi điện tử); sản phẩm văn hóa đồi trụy, phản động; các loại thuốc cấm; sản phẩm hàng hóa, hóa chất cấm; thuốc lá….

+ Dịch vụ: Đánh bạc; môi giới mại dâm, đồi trụy; hoạt động môi giới bao gồm môi giới mại dâm, buôn bán trẻ em…

+ Nội dung đăng tải trái với thuần phong mỹ tục, ảnh hưởng tôn giáo, tín ngưỡng, thuần phong mỹ tục, nội dung canh tranh không lành mạnh, vi phạm bản quyền, sở hữu trí tuệ….

Ngoài ra, các thành viên khi tham gia Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net không được phép đăng những tin có nội dung như sau:

+ Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.

+ Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.

+ Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.

+ Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.

+ Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.

+ Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.

+ Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.

+ Nhà tuyển dụng không được sử dụng website Vieclam43.net để đăng tin quảng cáo kinh doanh các hàng hóa theo quy định tại Điều 3 Thông tư 47/2014/TT- BCT:

- Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ;

- Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;

- Rượu các loại;

- Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến;

- Các hàng hóa hạn chế kinh doanh khác theo quy định của pháp luật

 1. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin của Ban quản lý Sàn và Biện pháp xử lý khi vi phạm quy định đăng tin

Sau khi nhà tuyển dụng đăng tin bài tuyển dụng sẽ được bộ phận biên tập quản lý nội dung Vieclam43.net kiểm soát và xét duyệt rồi mới cho hiển thị lên website.

Vieclam43.net sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng tuyển dụng của nhà tuyển dụng nếu như tin đăng vi phạm quy chế đăng tin. Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc Vieclam43.net chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.

Vieclam43.net giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

VIII.Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

+ Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Vieclam43.net, Vieclam43.net sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng dịch vụ trên website.

+ Khi thực hiện các đăng tin trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

+ Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được [email protected] chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net.

+ Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

IX.Quyền và trách nhiệm của Ban quản lý website TMĐT Vieclam43.net

IX.1 Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net

 • Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net nêu ra.
 • Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.
 • Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net.
 • Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lạitừ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net.
 • Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
 • Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
 • Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng

IX.1. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net

- Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người tuyến dụng trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

 • Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐTVieclam43.net trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net.
 • Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net có trách nhiệm tiếp nhận phản ánh từ thành viên nếu xảy ra tranh chấp giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng. Ban quản trị sẽ cần nhắc xem xét nhưng phản ánh đó. Tùy theo mức độ Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net sẽ có phướng án giải quyết bảo vệ quyền lợi của thành viên.
 • Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net ngăn chặn và loại bỏ những thông tin hàng hóa/dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại khoản 1 Điều 3 Thông tư số 47/2014/TTBCT.
 • Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net loại bỏ khỏi website những thông tin đăng tuyển dụng/hồ sơ ứng viên không hợp lệ với thỏa thuận sử dụng của website, vi phạm pháp luật khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về thông tin này.
 • Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net yêu cầu người bán các hàng hóa/dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa/dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa/dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh)
 • Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: thương mại/giao dịch điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net.
 • Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm việc làm/ứng viên và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net.
 • Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net không phải chịu trách nhiệm liên đới.
 • Vieclam43.net có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử vieclam43.net
 • Vieclam43.net có trách nghiệm hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử vieclam43.net
 • Vieclam43.net có trách nhiệm công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử vieclam43.net. Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

X.Quyền và trách nhiệm của các bên tham gia Website/ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử vieclam43.net

X.1 Quyền của Đối tác / Nhà Tuyển Dụng tham gia Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net

- Sau khi tạo tài khoản hoặc ký hợp đồng vể quảng cáo đăng tin thì nhà tuyển dụng sẽ được cấp một tài khoản để cập nhật thông tin giới thiệu về công ty, ngành nghễ hoặc linh vực đang hoạt động kinh doanh trên Vieclam43.net.

- Nhà tuyển dụng sẽ được hỗ trợ đào tạo những kỹ năng cần thiết để quản tài khoản hoặc tin đăng trên Vieclam43.net qua tổng đài hỗ trợ hoặc email đến bộ phận chăm sóc, tư vấn của Vieclam43.net

- Nhà tuyển dụng được quyền đăng tin tuyển lao động, xem thông tin hồ sơ ứng tuyển và hưởng các chính sách ưu đãi do ban quản lý Vieclam43.net đề ra trong quá trình hoạt động.

X.2 Trách nhiệm của Đối tác / Nhà Tuyển Dụng tham gia Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net

- Nhà Tuyển dụng phải cung cấp đầy đủ thông tin như tên công ty, ngành nghề lĩnh vực hoạt động, website (nếu có),… cho ban quản lý Vieclam43.net.

- Nhà tuyển dụng có trách nhiệm cung cấp cho Vieclam43.net bản sao giấy đăng ký kinh doanh. Trong trường hợp Nhà tuyển dụng là chủ sở hữu một thương hiệu sản phẩm/dịch vụ hoặc đại lý ủy quyền của một nhãn hàng thì Nhà tuyển dụng có trách nhiệm cung cấp một (01) bản photo có công chứng giấy đăng ký thương hiệu hoặc giấy Ủy quyền phân phối của nhãn hàng đó.

- Nhà tuyển dụng phải cam kết các thông tin, giấy tờ cung cấp là chính xác và phải là bản gốc hoặc bản sao y có công chứng của chính quyền địa phương.

- Nhà tuyển dụng có trách nhiệm niêm yết chính xác thông tin công việc cần tuyển, lương, thời gian làm việc….một cách cụ thể, rõ rang.

- Phối hợp với Vieclam43.net giải quyết những vấn đề tranh chấp giữa thành viên với Nhà tuyển dụng về những khiếu nại trong quá trình tuyển dụng. Nhà tuyển dụng có nghĩa vụ phải bồi thường những thiết hại của thành viên khi lỗi được xác định thuộc về Nhà tuyển dụng.

X.3 Quyền và trách nhiệm của khách hàng (người mua, người sử dụng dịch vụ…) trên website/ứng dụng Vieclam43.net

X.3.a Quyền của thành viên Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net

- Khi đăng ký trở thành thành viên của Vieclam43.net và được Vieclam43.net đồng ý, thành viên sẽ được Vieclam43.net đăng tin bài liên quan (tin/quảng cáo tuyển dụng, hồ sơ ứng viên) đến việc tuyển dụng/tìm kiếm việc làm trên Vieclam43.net.

- Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những hồ sơ tuyển dụng, nội dung công việc đăng tải/ quản lý hồ sơ cá nhân, theo dõi việc làm phù hợp tại Vieclam43.net.

- Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc tạo hồ sơ, nộp đơn ứng tuyển hoặc đăng tin tuyển dụng và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net

- Vieclam43.net cấp quyền đăng thông tin tuyển dụng và/hoặc tìm kiếm ứng viên trên Vieclam43.net (dựa theo thỏa thuận sử dụng dịch vụ).

- Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net.

X.3.b Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình.

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net và những thông tin đăng tải lên Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net là chính xác.

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net.

Thành viên người tìm việc, người tuyển dụng có trách nhiệm cung cấp thông tin về nội dung công việc tuyển dụng hỗ trợ Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa người tuyển dụng và người tìm việc diễn ra qua sàn.

Thành viên người tuyển dụng có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người tìm việc nếu chứng minh được lỗi đó thuộc về người tuyển dụng. Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net trong Quy định này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Vieclam43.net

X.4. Phân định trách nhiệm giữa thương nhân/tổ chức và đối tác (người bán, nhà cung cấp…) trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh từ giao dịch thực hiện trên website/ứng dụng  với khách hàng

Nếu có phát sinh các vấn đề từ phía khách hàng, Vieclam43.net và các đơn vị kinh doanh có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người dùng liên quan đến thông tin tại website Vieclam43.net.

Vieclam43.net là đơn vị tiếp nhận các thắc mắc, khiếu nại từ khách hàng là thành viên của Vieclam43.net qua email và điện thoại công bố trên website.

Trường hợp thắc mắc, khiếu nại của khách hàng nằm trong khả năng và quyền giải quyết của vieclam43.net, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và giải đáp cho khách hàng. Trường hợp thắc mắc, khiếu nại của khách hàng liên quan trực tiếp đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ của các đơn vị kinh doanh, vieclam43.net sẽ chuyển thông tin khiếu nại, thắc mắc sang đơn vị kinh doanh có liên quan. Đồng thời trong vòng 07 ngày, đơn vị kinh doanh cần thông báo cho vieclam43 biết về tiến độ giải quyết thắc mắc, khiếu nại của khách hàng. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về đơn vị kinh doanh: Vieclam43.net sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ sai phạm.

Vieclam43.net sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị kinh doanh đó trên Vieclam43.net đồng thời yêu cầu đơn vị kinh doanh bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thẻ giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên, thì một trong 2 bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật.