Công ty TNHH Universal Alloy Corporation

Posted by Vieclam43-net on 23/09/2019 08:44:22

Công ty TNHH Universal Alloy Corporation

Universal Alloy Corporation tuyển dụng các vị trí nhân sự chất lượng cao nhu kĩ sư tự động hóa, kĩ sư bảo trì, kĩ sư vận hành, nhân viên IT... làm việc tại nhà máy sản xuất linh kiện hàng không vũ trụ Đà Nẵng

Công ty TNHH Universal Alloy Corporation - viết tắt UAC - được thành lập năm 1961, chuyên sản xuất, cung cấp linh kiện hàng không hàng đầu thế giới, có hợp đồng và đơn hàng dài hạn với các hãng sản xuất máy bay lớn nhất thế giới như Boeing, Airbus. Hiện nay UAC đang cung cấp link kiện và lắp ráp máy bay cho hơn 800 công ty trên toàn cầu.

Ngày 29/03 UAC đã chính thức khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất linh kiện hàng không vũ trụ Đà Nẵng SunShine tại khu công nghệ cao Đà Nẵng. Với tổng mức đầu tư 170 triệu USD, đây là một trong 8 dự án lớn được thành phố Đà Nẵng trao giấy chứng nhận đầu tư. UAC sẽ sản xuất hơn 4,000 bộ phận khác nhau cho các loại máy bay Boeing, động cơ Rolls Royce để xuất khẩu sang các thị trường quốc tế, với mục tiêu đạt mức 180 triệu USD/năm vào năm 2026.

Để đáp ứng mục tiêu đó, Công ty TNHH Universal Alloy Corporation cần một đội ngũ rất lớn nguồn lực nhân sự, dự kiến lên tới 1,200 lao động vào năm 2023, đặc biệt chú trọng nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực cơ khí, điện, tự động hóa, chất lượng, công nghiệp, CAD/CAM, thử nghiệm không phá hủy...

Các vị trí tuyển dụng tại Công ty TNHH Universal Alloy Corporation

- Trợ lý tổng giám đốc

- Kĩ sư tự động hóa

- Kĩ sư EHS

- Kĩ sư OHSAS

- Lái xe

- Nhân viên IT

- Kĩ sư bảo trì

- Kĩ sư vận hành/lập trình CNC

Ngoài ra công ty còn triển khai hợp tác với các trường đại học kĩ thuật công nghệ và dạy nghề để đào tạo các kĩ sư tương lai, đáp ứng nguồn nhân lực đầu ra chất lượng cao cho dự án của công ty.

Xem chi tiết Việc làm tại Công ty TNHH Universal Alloy Corporation