5 việc làm Đà Nẵng được quan tâm nhất hiện nay

Posted by Vieclam43-net on 13/09/2019 21:33:22

5 việc làm Đà Nẵng được quan tâm nhất hiện nay

Top 5 việc làm tại Đà Nẵng hot nhất hiện nay với hàng nghìn công việc được các nhà tuyển dụng tại Đà Nẵng đăng tải mỗi ngày. Hãy nộp hồ sơ ngay để nhận được các công việc mơ ước

Đà nẵng hiện có hơn 23,600 doanh nghiệp lớn nhỏ với hơn 342,000 lao động. Nhưng nguồn lực lao động lại chưa đáp ứng đủ nhu cầu nhân sự của các doanh nghiệp, vừa thiếu lại chưa đảm bảo chất lượng cao. Hơn nữa, nhu cầu nhân sự được dự án sẽ tăng cao trong vài năm tới. Dự kiến nhóm ngành dịch vụ sẽ tăng thêm hơn 160,000 lao động, nhóm ngành xây dựng và công nghiệp sẽ tăng thêm hơn 67,000 nhân sự.

Top 5 việc làm Đà Nẵng được quan tâm nhất hiện nay bao gồm: Bán hàng, kế toán, marketing, chăm sóc khách hàng và nhà hàng khách sạn.

1. Bán hàng

Đà Nẵng là thành phố có nền kinh tế phát triển và năng động nhất miền trung, và cũng là thiên đường du lịch, vui chơi giải trí. Đà Nẵng có nhiều trung tâm thương mại, siêu thị lớn, và hàng ngàn cửa hàng, shop. Do đó nhu cầu nhân sự bán hàng là rất lớn, và đây là ngành nghề được quan tâm nhất hiện nay tại Đà Nẵng.

Nếu muốn làm việc trong môi trường năng động, thường xuyên tiếp xúc với khách hàng thì việc làm bán hàng tại Đà Nẵng là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn sẽ được hưởng chế độ đãi ngộ hấp dẫn và cơ hội thăng tiến mạnh mẽ. Chỉ cần có khiếu ăn nói và ngoại hình khá, bạn sẽ dễ dàng tìm được các công việc bán hàng tại Đà Nẵng, hơn nữa công việc này cũng không đòi hỏi nhiều về bằng cấp cũng như kinh nghiệm.

2. Kế toán

Kế toán là bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ công ty, doanh nghiệp hay tổ chức nào, do đó việc làm kế toán tại Đà Nẵng là một trong các ngành nghề được quan tâm nhất hiện nay. Nếu muốn tìm một công việc ổn định tại Đà Nẵng, việc làm kế toán là một lựa chọn hợp lý cho ứng viên tìm việc tại Đà Nẵng. Ứng viên có thể tìm công việc kế toán dễ dàng qua website tuyển dụng vieclam43.net

Xem thêm: Tổng hợp danh sách việc làm kế toán tại Đà Nẵng mới nhất

3. Nhân viên Marketing

Để mở rộng và quảng bá thương hiệu thì nhân viên marketing là một bộ phận không thể tách rời của mỗi doanh nghiệp. Một công ty, startup muốn phát triển bền vững lâu dài thì không thể thiếu đội ngũ marketing chuyên nghiệp. Các nhà tuyển dụng Đà Nẵng đang cạnh tranh nhau để thu hút được các nhân tài marketing làm việc cho mình.

So với Sài Gòn, Hà Nội thì Đà Nẵng không thể bằng, nhưng đây là mảnh đất màu mở cho các chuyên gia marketing hiện tại và trong tương lai. Hơn nữa đó là một công việc phù hợp dành cho các sinh viên mới ra trường, hay các thực tập sinh. Chần chừ gì nữa mà không nộp đơn ứng tuyển ngay.

Xem thêm: Danh sách việc làm marketing tại Đà Nẵng mới nhất

4. Chăm sóc khách hàng

Thương trường là chiến trường, các doanh nghiệp Đà Nẵng luôn cạnh tranh khốc liệt trên thị trường. Do đó nhân viên chăm sóc khách hàng Đà Nẵng chuyên nghiệp, năng động là lợi thế và không thể thiếu của mỗi công ty. Họ là người trực tiếp thuyết phục khách hàng, là những người trực tiếp xây dựng hình ảnh và thương hiệu cho công ty.

Các doanh nghiệp Đà Nẵng đang cạnh tranh khốc liệt để tìm kiếm nhân sự chăm sóc khách hàng làm việc cho công ty mình. Đây là ngành nghề có tiềm năng phát triển lâu dài, hơn nữa bạn có thể làm việc tự do, có thể làm bán thời gian, không ưu tiên ngoại hình như các ngành nghề khác, miễn là bạn có kĩ năng đàm phán, thuyết phục khách hàng. Nếu đáp ứng được điều đó, hãy tạo cho mình một hồ sơ thật ấn tượng để ứng tuyển trên vieclam43.net nhé.

Xem thêm: Danh sách việc làm chăm sóc khách hàng tại Đà Nẵng HOT nhất.

5. Việc làm nhà hàng khách sạn

Đà Nẵng là thành phố lớn nhất miền trung, là thiên đường du lịch ẩm thực. Mỗi năm Đà Nẵng đón tiếp hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước, do đó nhu cầu nhân sự làm việc tại nhà hàng khách sạn Đà Nẵng tăng cao, nhưng nguồn nhân lực chất lượng lại không đáp ứng đủ.

Nhân viên làm việc trong nhà hàng khách sạn Đà Nẵng được hưởng mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn, cũng như cơ hội thăng tiến cao. Hãy tạo cho mình một CV thật ấn tượng để ứng tuyển nhé.

Xem thêm: Danh sách việc làm nhà hàng khách sạn tại Đà Nẵng mới nhất